TTO – Mỗi năm, anh Vũ Gia Luyện – 35 tuổi, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Giải pháp công nghệ thông tin quốc tế (Inter ITS) – đều đặt tiêu chuẩn sẽ giải quyết 3 vấn đề mới: hoặc là 3 công việc mới , hoặc là 3 sản phẩm mới, hoặc 3 công ty mới.

Làm việc ở một tập đoàn lớn, luyện thử, đặc biệt thời gian công tác ở Cộng hòa Mozambique (châu Phi) với nhiệm vụ phát triển mạng lưới thông tin mới đã giúp anh Luyện hun đúc được ý chí, bảo trì, không ngại gian khó, không làm việc mà không làm việc gì để phát triển, tích lũy kinh nghiệm.

Ba năm sau, anh rời Mozambique, trở về Việt Nam làm việc. Tuy nhiên, thời điểm trở về không được bố trí công việc đúng, được dập tắt với công việc cường độ cao nay lại ít hơn khi kết thúc anh suy nghĩ, tìm kiếm cơ hội, hướng đi mới. Sau nhiều năm hiến tặng ở tập đoàn, anh quyết định xin nghỉ việc.

Photo 2022 03 30 09 12 50

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc trao tặng Tổng giám đốc Vũ Gia Luyện giải thưởng “Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2021

“Nhiều người nghĩ đến nhưng không làm việc”

Tháng 10-2015, Công ty của tôi ra đời. Hướng dẫn chính là cung cấp dịch vụ viễn thông, sản phẩm đầu tay ra đời mang tên tổng đài đa kênh giúp tiết kiệm khoảng 60% thời gian làm việc, tăng trải nghiệm cho khách hàng. Về sau, anh cùng đội ngũ công ty tiếp tục cho ra đời các giải pháp, sản phẩm như giải pháp gọi thương hiệu doanh nghiệp (Voice Brandname), Tin nhắn đa nền tảng MAAP, dịch vụ gia tăng giá trị (VAS) …

Viễn thông là thế mạnh, nhưng nhận ra xu thế phát triển mới của trí tuệ nhân tạo AI, anh quyết định phát triển song song, tạo hướng đi mới trong ứng dụng AI để giải quyết những bài toán xã hội đặt ra. Hàng loạt sản phẩm, giải pháp mới được ra đời như giải pháp tổng đài tư vấn ảo Callbot, xác thực giọng nói Sinh trắc học giọng nói, định danh khách hàng điện tử eKYC, camera AI, bảo mật toàn doanh thu – RA, giải pháp ký hiệu minh họa (Chữ ký Việt)…

Img 6483

Anh Vũ Gia Luyện phát biểu tại Lễ sinh nhật 7 tuổi của ITS

COVID-19 thời điểm dịch, tôi nhận thấy khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn lực tình nguyện viên, khó khăn trong công việc thống kê, báo cáo thông tin về các trường hợp F0, F1, F2. Tôi lên ý tưởng và trao đổi với Ban chỉ đạo chống dịch COVID-19, trao đổi với các thầy cố vấn, chuyên gia để đưa ra giải pháp giải quyết tình huống lúc đó. thông tin về các trường hợp F0, F1, F2, nắm bắt các chứng chỉ và trạng thái khỏe mạnh, nhắc nhở thông báo “5K” thì đến cuối ngày, đài tổng hợp toàn bộ thông tin báo cáo về Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19“- anh Luyện cho biết.

Hiện nay, anh cùng đội ngũ công ty đang tham gia phát triển hệ thống đài tự động với số đầu 19000368 nhằm giải quyết các câu hỏi của người dân về căn cước của bộ Công an. Đồng thời, làm việc với các tỉnh, thành có thể triển khai các đài tổng đài hỗ trợ người dân địa phương tra cứu thông tin, giải đáp thông tin về chính sách, thông tin về nông nghiệp hữu ích…

“Người hay nghĩ ra trò chơi”

Luyện tự nhận mình là “người hay nghĩ ra trò chơi”. Sở hữu “cái nhiều ý tưởng”, trong bất kỳ tình huống nào hay khoảng thời gian nào, anh cũng cố gắng tìm kiếm các ý tưởng, giải pháp mới mẻ. Ở mỗi giai đoạn, anh đều có những người được định hướng sáng tạo riêng. Những ngày làm việc ở tập đoàn, anh luôn suy nghĩ làm sao để tối ưu, tự động hóa công việc luồng, phát hiện lỗi sớm để xử lý lỗi, tối ưu và tiết kiệm thời gian, tăng doanh thu cho tập đoàn hay phát triển các công cụ, dụng cụ để ứng dụng trong công việc.

Khi bắt tay vào kinh doanh, anh luôn tìm kiếm các công cụ, giải pháp mới để hỗ trợ doanh nghiệp. Nhờ đó, giúp doanh nghiệp dễ dàng tương tác với khách hàng, triển khai công việc nhanh hơn, tiết kiệm chi phí, mở rộng kinh doanh, tăng doanh thu, phát triển thương hiệu. Ban đầu chỉ 3 thành viên tham gia cùng anh đặt “nền móng” xây dựng công ty.

Mỗi khi có giải pháp mới, anh cùng cộng sự bảo trì chạy thử nghiệm trong khoảng thời gian 2 năm để tiếp cận thị trường, tạo truyền thông ứng dụng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

017a6659

Tổng giám đốc Vũ Gia Luyện tại lễ trao giải thưởng Sao Khuê 2022

Với các tập đoàn lớn, anh tuân thủ theo quy trình, sản phẩm, giải pháp giới thiệu, sau đó cho phép chạy thử tạo ấn tượng vì mang đến giải pháp vượt trội, tạo ra nhiều điểm ưu tiên như công suất hiệu suất work, giảm chi phí.

Trong những năm đầu tiên bắt đầu làm công việc nghệ thuật, rất khó có lãi suất, vì phải đầu tư nhiều tiền cho Nghiên cứu rất ra giải pháp. high. Chính vì thế, doanh nghiệp nghệ thuật thường sử dụng rất nhiều vốn trong thời gian đầu, nhưng nếu đạt được tốc độ sẽ thành công nhanh hơn rất nhiều so với hệ thống truyền thông doanh nghiệp“- Tổng giám đốc Vũ Gia Luyện chia sẻ.

Hơn 6 năm, công ty đã cho ra đời một “hệ thống sinh thái”, sở hữu gần 30 bằng đăng ký bản quyền sản phẩm và viễn thông. Hầu hết các sản phẩm đã được triển khai trong thực tế, mang lại giá trị lớn cho doanh nghiệp, đối tác cung cấp và trải nghiệm của khách hàng.

Video “Tổng giám đốc Vũ Gia Luyện – CEO 3 mới

(Theo Tuổi Trẻ Online)

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm
Ngày 7-10-2022 - ngày sinh nhật của ITS, là ngày…
0962510256