DỊCH VỤ THOẠI THƯƠNG HIỆU – VOICE BRANDNAME

Dịch vụ Voice Brandname là gì

Dịch vụ Voice Brandname là dịch vụ thoại hiển thị tên thương hiệu thay cho số điện thoại thông thường. Brandname của doanh nghiệp đã đăng ký với cục ATTT bộ TTTT sẽ được hiển thị trên màn hình điện thoại của khách hàng.

Dich Vu Voice Brandname2

Dịch vụ Voice Brandname khác với hệ thống Voice Brandname Core do ITS cung cấp

Lợi ích của dịch vụ Voice brandname

  • Đầu tiên, Voice Brandname cung cấp cho doanh nghiệp công cụ để để thực hiện quảng  bá,  bảo  vệ  thương  hiệu,  chăm  sóc  và  thực  hiện  hiệu  quả  các chính sách hậu mãi đối với khách hàng của mình.
  • Voice  Brandname còn là giải pháp ngăn chặn  và giảm thiểu các cuộc gọi rác từ doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Khi người dùng cuối nhận được 1 cuộc gọi có thương hiệu, họ sẽ biết trước nội dung của cuộc gọi đó, nếu quan tâm họ sẽ nghe máy.
  • Giảm chi phí cho doanh nghiệp, tránh mất thời gian cho cả người gọi và người nghe.

Nhà mạng nào cung cấp dịch vụ Voice Brandname

Hiện tại, so với thế giới thì các nhà mạng Việt Nam cũng là đi đầu trong việc triển khai dịch vụ Voice Brandname này. Trên thế giới mới có NTT (Nhật) và Beeline (Nga) triển khai.

Ở Việt Nam, cả ba nhà mạng Viettel, Vina, Mobi sẽ triển khai đồng bộ dịch vụ thoại hiển thị tên thương hiệu. Tuy nhiên, hiện tại mới có Mobifone đã lauching dịch vụ tháng 10/2020 và Viettel là tháng 3/2021. Vinaphone hiện tại vẫn đang thử nghiệm và dự kiến sớm ra mắt dịch vụ Voice Brandname trong quý II/2021

Doanh nghiệp nào nên triển khai khai dịch vụ Voice Brandname?

  • Voice Brandname là dịch vụ tuân thủ theo đúng nghị định 91/2020 của chính phủ về việc chống cuộc gọi, tin nhắn và email spam. Theo đó, tất cả các cuộc gọi quảng cáo bắt buộc phải có định danh khi gọi cho người dùng. Vì vậy, các doanh nghiệp có tổng đài nên sử dụng dịch vụ Voice Brandname để tuân thủ nghiêm nghị định 91/2020.
  • Các doanh nghiệp có số lượng cước thoại lớn như: ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, chứng khoán, logistics, vận chuyển, giao hàng hay bất động sản, đào tạo, các doanh nghiệp muốn nâng cao thương hiệu… là những doanh nghiệp cần sử dụng Voice Brandname.
  • Để được tư vấn sử dụng và hưởng giá ưu đãi nhất dịch vụ voice brandname Viettel, Mobifone hay Vinaphone vui lòng gọi hotline 0962510256 để được hỗ trợ.