Tháng 3-2022, Tổng giám đốc Vũ Gia Luyện đã vinh dự nhận giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2021.

Tối ngày 26-3-2022, lễ trao tặng giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2021 đã diễn ra trọng thể tại Nhà hát Lớn, Hà Nội. Đây là giải thưởng rất cao quý do Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức nhằm vinh danh các cá nhân có những đóng góp xuất sắc trong các lĩnh vực cuộc sống.

24

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn trao tặng giải thưởng Gương mặt trẻ tiêu biểu 2021 cho Tổng giám đốc Vũ Gia Luyện.

Giải thưởng là động lực để thế hệ trẻ cả nước nỗ lực vươn lên, tạo niềm cảm hứng cho các tầng lớp thanh niên đóng góp sức lực và trí tuệ vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong 25 năm qua, chỉ có 250 thanh niên ưu tú được vinh danh và đều là những người đã có cống hiến không nhỏ cho đất nước và xã hội. Trước đó, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã có buổi trò chuyện với các Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và triển vọng tại Phủ Chủ tịch.

12

Các thanh niên ưu tú chụp ảnh lưu niệm cùng Chủ tịch nước và Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn – ảnh: Báo Tiền Phong

Tại cuộc gặp gỡ này, các Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2021 đã có những chia sẻ chân thành với lãnh đạo Đảng và Nhà nước. Phát biểu tại cuộc gặp này, Tổng giám đốc Vũ Gia Luyện cho rằng thế hệ trẻ hôm nay có rất nhiều sáng tạo, phát minh mang tầm quốc tế, nhưng khó đưa sản phẩm lên tầm, phần lớn phải “bán lúa non”.

Anh Luyện tin tưởng, nhiều sáng kiến nếu được đầu tư lớn, đưa ra thế giới với những sản phẩm chưa phổ biến, nhưng trong tương lai sẽ cạnh tranh được với thế giới và mong muốn thế hệ trẻ sẽ được hỗ trợ nhiều hơn nữa trong khởi nghiệp, sáng tạo. Bài phát biểu đã nhận được sự động viên, khen ngợi của Chủ tịch nước và các thành viên khác trong cuộc gặp mặt.

09

Anh Vũ Gia Luyện phát biểu tại Văn phòng Chủ tịch nước

Lễ trao tặng giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm nay vinh dự tiếp đón Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Trưởng ban dân vận Trung ương Bùi Thị Minh Hoài và Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, anh Nguyễn Anh Tuấn.

11

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc trao quà lưu niệm cho Tổng giám đốc Vũ Gia Luyện

Phát biểu tại lễ trao giải, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ sự vui mừng và biểu dương 10 gương mặt trẻ tiêu biểu và 9 gương mặt trẻ triển vọng trong năm 2021. Đây là những cá nhân có thành tích xuất sắc, thể hiện rõ ý chí và khát vọng vươn lên của tuổi trẻ Việt Nam trong năm qua.

21

Các Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2021

Trong số các thanh niên ưu tú này, Tổng giám đốc Công ty cổ phần giải pháp công nghệ thông tin quốc tế ITS Vũ Gia Luyện đã được vinh danh Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2021 lĩnh vực Kinh doanh – Khởi nghiệp. Giải thưởng này là sự ghi nhận những đóng góp xuất sắc của anh Vũ Gia Luyện nói riêng và tập thể công ty ITS nói chung, không chỉ tiếp tục duy trì đà tăng trưởng doanh thu mà còn góp phần hỗ trợ tích cực Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 trong 2 đợt dịch vừa qua, đồng thời, có những cống hiến cho ngành công nghệ của nước nhà.

23

Bằng khen Tổng giám đốc Vũ Gia Luyện do Thủ tướng Chính phủ ký quyết định

Có thể nói, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2021 đã đánh dấu một năm thành công rực rỡ của công ty ITS và cá nhân Tổng giám đốc Vũ Gia Luyện. Lần lượt trong 12 tháng vừa qua, anh Luyện và công ty đã liên tiếp giành được những giải thưởng lớn, bắt đầu từ giải Sao Khuê, nối tiếp bằng giải Chuyển đổi số, Smart City, VLSP, Top 10 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc (đối với cá nhân anh Vũ Gia Luyện) và bây giờ là giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2021.

14

Đây là động lực to lớn thúc đẩy toàn bộ tập thể công ty ITS tiếp tục phấn đấu và giành nhiều thành công hơn nữa trong năm 2022 và những năm tiếp theo.

(ITS)

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm
Cuối năm 2021, Tổng giám đốc ITS Vũ Gia Luyện…
0962510256