Từ ngày 12 đến 16-9-2022, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Giải pháp Công nghệ Thông tin Quốc tế (Inter ITS) Vũ Gia Luyện đã được Bộ Thông tin và truyền thông mời tham gia Chương trình làm việc của Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng tại các tỉnh và thành phố ở phía Nam.

Giai Phap Ai Home Services

Công nghệ mang lại những giải pháp cho Chuyển đổi số quốc gia

Tháng 9-2022, Đoàn công tác của Bộ Thông tin và truyền thông do Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng dẫn đầu đã làm việc tại các tỉnh, thành phía Nam bao gồm tỉnh Bình Định, thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Cà Mau, Bạc Liêu và Vĩnh Long. Đoàn công tác có sự tham gia của các lãnh đạo Bộ Thông tin và truyền thông bao gồm Thứ trưởng Nguyễn Thanh Lâm, đại diện các cơ quan của Bộ như Cục Viễn thông, Cục An toàn thông tin, Vụ Kinh tế số và xã hội số, Báo VietNamNet, VNPost.

Ngoài ra, đoàn còn có sự tham gia của đại diện các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và viễn thông như Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam VNPT, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Viettel, Tổng công ty Viễn thông Mobifone, Công ty cổ phần công nghệ Savis, Tập đoàn công nghệ CMC, Tập đoàn BKAV, Công ty cổ phần Misa, Công ty cổ phần Giải pháp Công nghệ Thông tin Quốc tế ITS, Công ty cổ phần công nghệ LadiPage Việt Nam, Công ty cổ phần công nghệ Gapo, Công ty cổ phần 1Office và Công ty cổ phần Vexere.

267

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng làm việc tại Cà Mau

Ngày 14-9, Đoàn công tác đã có buổi làm việc với Tỉnh ủy và Ủy ban nhân dân tỉnh Cà Mau. Đến dự buổi làm việc với Đoàn công tác có các ông Nguyễn Tiến Hải – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, ông Phạm Thành Ngại – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, ông Huỳnh Quốc Việt – Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh và lãnh đạo các cơ quan, ban ngành của tỉnh.

Đoàn công tác đã thực hiện việc kiểm tra thực hiện nhiệm vụ Chuyển đổi số tại địa phương, định hướng thực hiện tới năm 2025. Sáng 15-9, Đoàn công tác đã đến khảo sát tại Vườn Quốc gia U Minh để kiểm tra ứng dụng các giải pháp Công nghệ thông tin vào nhiệm vụ phòng chống cháy rừng và bảo vệ rừng.

Smartcity

Mục tiêu Chuyển đổi số quốc gia đang được các cơ quan ban, ngành thực hiện quyết liệt

Chiều 15-9, Đoàn công tác của Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng tiếp tục làm việc tại Văn phòng Tỉnh ủy và Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu. Trước thực trạng tỉnh Bạc Liêu đang đứng thứ 63 trong tổng số 63 tỉnh về Chuyển đổi số, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng đã có những đề xuất để giúp tỉnh khắc phục khó khăn, sớm đưa Chuyển đổi số vào các hoạt động của tỉnh.

Việc tham gia vào Chương trình làm việc của Bộ trưởng và Đoàn công tác Bộ Thông tin và truyền thông giúp cho Ban lãnh đạo Công ty cổ phần giải pháp công nghệ thông tin quốc tế ITS có thêm cái nhìn toàn cảnh về tình hình Chuyển đổi số và thực trạng triển khai Công nghệ thông tin tại các địa phương, từ đó, đưa ra những phương án và chiến lược cho giai đoạn sắp tới.

(ITS)

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm
Sáng ngày 10-9-2022, CEO Vũ Gia Luyện là 1 trong…
0962510256