Sáng ngày 10-9-2022, CEO Vũ Gia Luyện là 1 trong 6 cá nhân có thành tích xuất sắc được vinh danh trong Chương trình “Vinh quang Việt Nam 2022”.

Chương trình “Vinh quang Việt Nam” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Báo Lao Động tổ chức, bắt đầu từ năm 2004, là chương trình thường niên vinh danh các cá nhân và tập thể có các đóng góp đặc biệt xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước, trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trải qua 16 lần trao giải, Chương trình ngày càng khẳng định được uy tín trong xã hội, thu hút sự quan tâm của các tầng lớp nhân dân, có tác động tích cực, thúc đẩy các phong trào thi đua và để lại những dấu ấn tốt đẹp, đồng thời, các cá nhân, tập thể được tôn vinh trong Chương trình đã trở thành những hạt nhân tiêu biểu, giàu sức lan tỏa và có ảnh hưởng tích cực tới kinh tế và xã hội đất nước.

Nối tiếp những thành công của các năm vừa qua, Chương trình “Vinh quang Việt Nam” năm 2022 với chủ đề “Bản lĩnh Việt Nam” nhận được nhiều đề cử từ các ban, bộ, ngành, các cơ quan báo chí, truyền thông, căn cứ các điều kiện, tiêu chuẩn, kết quả, thành tích thực tế của các tập thể, cá nhân, trên tinh thần công tâm, khách quan, chặt chẽ và khoa học.

Đến dự Chương trình có bà Bùi Thị Minh Hoài – Trưởng Ban Dân vận Trung ương, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Nguyễn Đình Khang cùng lãnh đạo các bộ, ngành và cá nhân, tập thể được tôn vinh.

Z3742067225670 Aff4c8d5e2ffd21801fbed3656e3bb36

CEO Vũ Gia Luyện – Cá nhân xuất sắc được tôn vinh trong Chương trình “Vinh quang Việt Nam 2022”

Tổng cộng có 7 tập thể và 6 cá nhân có các thành tích xuất sắc trong năm qua được tôn vinh và trao biểu trưng của Chương trình.

7 tập thể gồm có Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh; Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân xã Yên Hoà, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình; Trung tâm Xây dựng Dữ liệu Quốc gia về dân cư – Cục Cảnh sát QLHC về TTXH, Bộ Công an; Đội PCCC và Cứu nạn, cứu hộ Công an quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội; Tổng Công ty Bia rượu, nước giải khát Sài Gòn Sabeco; Tổng Công ty Công nghiệp công nghệ cao Viettel; Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam.

6 cá nhân gồm có Phó Giám đốc Công an TP. Hồ Chí Minh, Đại tá, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Mai Hoàng; anh Vũ Gia Luyện – CEO Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ thông tin quốc tế ITS; Em Nguyễn Đức Thuận – sinh viên Khoa Công nghệ thông tin, Đại học Quốc gia Hà Nội; Vận động viên Nguyễn Thị Oanh – Đội tuyển Điền kinh Quốc gia; Bà Thạch Thị Chal Thi – Giám đốc Công ty TNHH Trà Vinh Farm; Thạc sĩ Đỗ Doãn Bách – Phòng C3, Viện Tim mạch, Bệnh viện Bạch Mai.

610c36a5a2d3668d3fc2

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trao tặng biểu trưng “Vinh quang Việt Nam” cho các cá nhân xuất sắc trong năm qua

Anh Vũ Gia Luyện và các cá nhân xuất sắc đã vinh dự nhận biểu trưng “Vinh quang Việt Nam” do Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Việt Nam Ngọ Duy Hiểu trao tặng. Sau các giải thưởng “Top 10 Doanh nhân khởi nghiệp xuất sắc 2021” và “Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2021“, đây là giải thưởng cá nhân thứ 3 dành cho anh Luyện.

Đây là sự tôn vinh những đóng góp của cá nhân CEO Vũ Gia Luyện nói riêng và tập thể Công ty ITS nói chung trong những năm qua, không chỉ nghiên cứu và phát triển các sản phẩm công nghệ phục vụ cho xã hội mà còn tích cực tham gia các cuộc vận động Văn hóa doanh nghiệp và đặc biệt hỗ trợ Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19 trong thời điểm nóng bỏng của cuộc chiến chống đại dịch.

CEO Vũ Gia Luyện cũng đã có cuộc trả lời phỏng vấn với kênh VOV1 – Đài Tiếng nói Việt Nam sau khi được tôn vinh “Vinh quang Việt Nam 2022”.

Video phỏng vấn CEO Vũ Gia Luyện

(ITS)

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm
Từ ngày 17-19/8/2022, Công ty cổ phần giải pháp công…
0962510256