Ngày 23-4-2022, thay mặt cho toàn thể Công ty cổ phần giải pháp công nghệ thông tin quốc tế ITS, Giám đốc điều hành Phạm Xuân Sinh đã nhận giải thưởng Sao Khuê 2022 cho Bộ giải pháp AI Smart Call Brandname.

Gdd 6132

Ảnh: Giám đốc Phạm Xuân Sinh nhận giải thưởng Sao Khuê 2022

Sao Khuê là một trong những giải thưởng lâu đời và uy tín nhất của ngành khoa học và công nghệ do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức hàng năm. Các sản phẩm, dịch vụ được trao giải thưởng Sao Khuê có chất lượng, hiệu quả vượt trội luôn được khách hàng tin tưởng, lựa chọn, tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Năm 2022, trải qua 3 vòng tuyển chọn, đánh giá hết sức nghiêm ngặt, Ban giám khảo đã lựa chọn ra các sản phẩm, giải pháp xuất sắc để trao tặng và vinh danh.

017a6451

Ảnh: Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam phát biểu khai mạc lễ trao giải

Hiện diện tại lễ trao giải Sao Khuê 2022 có đồng chí Vũ Đức Đam, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ và ông Nguyễn Văn Khoa, Chủ tịch Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (Vinasa). Phát biểu khai mạc tại lễ trao giải, Phó Thủ tướng đã có lời khen ngợi dành cho các doanh nghiệp công nghệ trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 vừa qua và đề nghị toàn ngành nỗ lực hơn nữa trong công cuộc Chuyển đổi số quốc gia.

Gdd 6313

Ảnh: Đại diện các công ty nhận giải Sao Khuê 2022

AI Smart Call Brandname – giải pháp mới của ITS

Bộ giải pháp AI Smart Call Brandname của công ty ITS đã vinh dự được lựa chọn là một trong những nền tảng Chuyển đổi số xuất sắc. Đặc biệt hơn, tại vòng thuyết trình, Tổng giám đốc Vũ Gia Luyện đã trình bày rất thuyết phục trước Ban giám khảo và sau đó, một số giám khảo đã đề nghị trực tiếp những trao đổi hợp tác với sản phẩm của ITS.

Với Bộ giải pháp này, các doanh nghiệp ở tất cả các quy mô đều có thể ứng dụng để quảng bá, marketing nhằm thúc đẩy doanh thu với chi phí rất hợp lý. Đây cũng là Bộ giải pháp mà ITS sẽ góp phần tham gia vào nỗ lực Chuyển đổi số dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong thời gian tới.

017a6659

Ảnh: Lãnh đạo ITS tại lễ trao giải Sao Khuê 2022

Có thể nói, một lần nữa, sản phẩm và giải pháp của ITS lại tiếp tục được công nhận tại một giải thưởng rất uy tín cho thấy sự nỗ lực sáng tạo và làm việc không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ, nhân viên. Đây sẽ là động lực để ITS có được những thành công lớn lao hơn nữa trong tương lai, góp phần tích cực vào công cuộc hiện đại hóa và Chuyển đổi số quốc gia.

(ITS thực hiện)

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm
Cuối tháng 3-2022, lãnh đạo ITS đã tham gia Diễn…
0962510256