Tháng 12-2021, giải pháp Callbot của ITS đã vinh dự nhận giải thưởng Chuyển đổi số VDA 2021.

Vietnam Digital Awards được tổ chức thường niên dưới sự chủ trì của Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) và sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông, Tạp chí điện tử VietTimes là cơ quan tổ chức thực hiện.

VDA 2021 diễn ra trong một giai đoạn hết sức đặc biệt. Sau lễ phát động hồi tháng 3, đến cuối tháng 4, các tỉnh thành phía Nam chìm trong đợt dịch bệnh Covid-19, ảnh hưởng nặng nề đến đời sống của người dân nói chung và cộng đồng doanh nghiệp phía Nam nói riêng. Hoạt động của nhiều cơ quan, doanh nghiệp đã bị gián đoạn, nhiều chương trình giải thưởng cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Ong Nguyen Minh Hong 2072

(Ảnh: Tiến sĩ Nguyễn Minh Hồng, Chủ tịch VDCA, nguyên Thứ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông, Trưởng Ban tổ chức giải, tại lễ trao giải)

Tuy nhiên, nhờ áp dụng chuyển đổi số trong chính hoạt động tổ chức, trực tuyến hóa toàn bộ công tác đăng ký, thu nhận hồ sơ và chấm giải thông qua website nên Chương trình bình chọn và trao tặng Giải thưởng chuyển đổi số Việt Nam năm 2021 vẫn diễn ra thuận lợi, đúng kế hoạch.

*****

ITS vinh dự nhận giải thưởng Chuyển đổi số VDA 2021

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt nhiều năm, Công ty cổ phần giải pháp công nghệ thông tin quốc tế (ITS) đã vinh dự nhận giải “Sản phẩm Chuyển đổi số xuất sắc” cho 2 giải pháp: giải pháp Xác thực giọng nói Voice Biometricsgiải pháp Tổng đài trợ lý ảo Callbot.

 Mg 3465

(Ảnh: Các lãnh đạo của ITS tại lễ trao giải)

Voice Biometrics là giải pháp độc quyền của ITS trên lãnh thổ Việt Nam, cho phép hỗ trợ các doanh nghiệp xác thực khách hàng một cách chính xác nhất thông qua giọng nói. Voice Biometrics là một lớp bảo mật an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều so với các câu hỏi bảo mật thông thường hoặc mã OTP thông qua tin nhắn SMS.

Giải pháp còn có khả năng tự động hóa cao, giúp giảm bớt thời gian và chi phí nhân sự cho doanh nghiệp. Trong thời gian qua, nhiều ngân hàng và doanh nghiệp tài chính đã áp dụng Voice Biometrics và tăng hiệu quả rõ rệt so với các giải pháp truyền thống.

Adt 4885

(Ảnh: Đại diện của ITS nhận giải thưởng Sản phẩm Chuyển đổi số xuất sắc)

Bên cạnh đó, sau giải thưởng Smart City 2021, một lần nữa, Tổng đài trợ lý ảo Callbot của ITS lại được vinh danh nhờ ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm tương tự trên thị trường công nghệ.

Tổng đài Callbot không chỉ có khả năng giao tiếp thông minh với khách hàng mà còn có chất giọng tự nhiên, rất gần với giọng của người thật. Giải pháp đã được ITS triển khai rất rộng rãi trên nhiều lĩnh vực như ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, đặt xe, đặt vé máy bay với hàng trăm kịch bản theo yêu cầu của khách hàng, mang lại lợi ích lớn cho các doanh nghiệp.

Các khách hàng lớn đã và đang chuẩn bị áp dụng giải pháp Tổng đài Callbot có thể kể đến VP Bank, MB Bank, Vietnam Airlines, VNPT Hà Nội hay Viettel Construction. Không chỉ có vậy, trong đợt dịch Covid-19 vừa qua, Tổng đài Callbot của ITS đã tích cực hỗ trợ Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19 thực hiện trên 4 triệu cuộc gọi tới các thuê bao trong vùng dịch, góp một phần nhỏ vào công cuộc phòng, chống dịch của đất nước.

Adt 4970

(Ảnh: Đại diện ITS cùng các lãnh đạo đơn vị nhận giải thưởng Chuyển đổi số VDA2021)

*****

Một lần nữa, các sản phẩm của ITS lại nhận được sự công nhận tại một giải thưởng tầm cỡ quốc gia. Đây là nguồn động viên, khích lệ lớn để tập thể cán bộ, kỹ sư của công ty tiếp tục phát triển và hoàn thiện các giải pháp của mình, góp phần nâng cao quá trình Chuyển đổi số quốc gia và thúc đẩy nền kinh tế của đất nước.

(ITS)

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm
1. Tổng quan Trước những bất cập trong việc ký…
0962510256