Vào ngày 4-10-2021, Công ty cổ phần Giải pháp công nghệ thông tin quốc tế (ITS) đã vinh dự là 1 trong 3 doanh nghiệp công nghệ được Hội Truyền thông số Việt Nam giới thiệu đề cử vào danh sách khen thưởng Doanh nghiệp hưởng ứng tích cực Cuộc vận động “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp Việt Nam” lần đầu tiên.

7

Đề cử của Hội Truyền thông số Việt Nam

Đây là vinh dự to lớn của công ty ITS và là sự ghi nhận quá trình phát triển những năm qua, công ty luôn nỗ lực xây dựng văn hóa doanh nghiệp với hạt nhân là các cán bộ, kỹ sư đang làm việc tại công ty và tích cực tham gia đóng góp, thể hiện trách nhiệm của mình với xã hội, đặc biệt trong đại dịch Covid-19 vừa qua.

2

Tổng giám đốc Vũ Gia Luyện trả lời phỏng vấn của VTV1

Kể từ ngày thành lập, Công ty ITS luôn tuân thủ theo pháp luật và các quy định của Nhà nước, không ngừng nỗ lực nghiên cứu phát triển các sản phẩm phục vụ đời sống và kinh tế, đồng thời chăm lo tới đời sống của cán bộ, nhân viên trong công ty, đảm bảo đầy đủ các quyền lợi của người lao động bao gồm lương, thưởng theo năm và quý, thưởng theo thành tích, nghỉ dưỡng, bảo hiểm …

  • ITS luôn tuân thủ đầy đủ nghĩa vụ thuế hàng năm: nộp thuế đầy đủ, đúng hạn và minh bạch tài chính với cơ quan thuế.

3

Phó Tổng giám đốc Lại Quang Tùng trả lời phỏng vấn của HTV

  • Toàn bộ các sản phẩm kinh doanh của ITS đều tự nghiên cứu, phát triển từ các công nghệ của thế giới và được đăng ký bản quyền sáng chế do Cục Bản quyền tác giả cấp. Một số sản phẩm của ITS đã đạt được các giải thưởng uy tín như giải Chuyển đổi số VDA 2019, giải Sao Khuê 2021 và giải SmartCity 2021.

4

ITS với giải thưởng Sao Khuê 2021

  • Các cán bộ, nhân viên của Công ty ITS luôn được nhận lương, thưởng đúng hạn như quy định của công ty và theo hợp đồng. Công ty cũng đảm bảo các phụ cấp với cán bộ như tiền gửi xe, xăng xe, điện thoại, ăn trưa, quà sinh nhật, thực hiện chế độ nghỉ dưỡng 2-3 lần/năm (trừ các năm bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19). Chế độ bảo hiểm được thực hiện đầy đủ với 100% cán bộ, nhân viên chính thức trong công ty tham gia BHXH và BHYT.
  • Trong các mối quan hệ kinh doanh, ITS luôn tôn trọng các đối tác, đảm bảo bí mật kinh doanh của đối tác và thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ hợp đồng. Các đối tác – khách hàng của ITS đa phần là những tập đoàn và công ty lớn như EVN, Viettel, Mobifone, Vinaphone, VP Bank, SHB … là những công ty, tập đoàn có các yêu cầu rất khắt khe, tuy nhiên, ITS đều đảm bảo thực hiện được các yêu cầu đó trong quá trình hợp tác.
  • ITS luôn đảm bảo toàn công ty nói chung và các cán bộ, nhân viên nói riêng có sự thượng tôn pháp luật. Mọi hành vi vi phạm pháp luật đều không được phép tồn tại ở công ty.

1

Lãnh đạo Công ty ITS tại giải Chuyển đổi số VDA 2019

  • Sự phát triển của ITS được đặt trên nền tảng bền vững, đó là công nghệ. Công ty luôn chủ động nắm bắt các công nghệ mới nhất và tiến bộ nhất thế giới để có thể xây dựng các sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế – xã hội của Việt Nam. Một số sản phẩm của ITS là những sản phẩm đi đầu về mặt ý tưởng và công nghệ trong nước, ví dụ như Voice Biometrics hay Voicepay.
  • ITS luôn hiểu rõ trách nhiệm của mỗi doanh nghiệp đối với xã hội và đất nước. Trong đại dịch Covid-19 vừa qua, công ty đã tích cực tham gia, đóng góp công sức của mình để hỗ trợ Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19. Tổng đài trợ lý ảo của ITS đã thực hiện hàng triệu cuộc gọi ra, cao điểm lên tới hơn 250.000 cuộc gọi mỗi ngày để hỗ trợ Ban Chỉ đạo trong việc: khảo sát cài đặt ứng dụng Bluezone tại Hải Dương, hỏi thăm sức khỏe của công dân và thu thập thông tin – truy vết F0 tại thành phố Hồ Chí Minh.

5

Giới thiệu sản phẩm Callbot tại Ban Bảo vệ Chăm sóc sức khỏe Cán bộ Trung ương

  • Là một công ty công nghệ, ITS cũng không quên việc tham gia vào công tác bảo vệ và gìn giữ môi trường. Các sản phẩm của ITS ngoài mục đích nâng cao sự tiến bộ về công nghệ của xã hội còn mang ý nghĩa tiết kiệm năng lượng và giảm tác động tiêu cực tới môi trường sống. Các chương trình vui chơi, nghỉ dưỡng của ITS luôn được gắn với tự nhiên để giúp các cán bộ, nhân viên nhận thức được tầm quan trọng của một môi trường sống trong lành và an toàn.
  • Mục tiêu tương lai của Công ty ITS chính là tiếp tục có thêm các sản phẩm đóng góp cho xã hội và góp một phần cho chương trình Chuyển đổi số quốc gia. Sản phẩm tổng đài Callbot của Công ty ITS vinh dự là 1 trong 3 nền tảng số xuất sắc được Bộ Thông tin và truyền thông cho phép tham gia vào Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số (SMEdx) vào tháng 7 vừa qua.

6

Lãnh đạo Công ty ITS tại Chương trình SMEdx, tháng 7-2021

Việc được đề cử tại Diễn đàn thường niên “Văn hóa với doanh nghiệp” vào ngày Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam tới đây là một vinh dự song cũng là trách nhiệm của Công ty ITS trong bước đường phát triển và trưởng thành những năm kế tiếp.

(ITS)

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm
Trong kỷ nguyên của Chuyển đổi số, giải pháp Voicepay…
0962510256