Tối ngày 1-12-2022, giải pháp Thanh toán bằng giọng nói Voicepay đã được vinh danh trong lễ trao giải “Thành phố thông minh – Smart City Award 2022”.

Gdd 3662

Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam (Smart City Award) là một chương trình được tổ chức thường niên nhằm đồng hành cùng Chính phủ và các tỉnh, thành phố, doanh nghiệp công nghệ trong cả nước với sứ mệnh xây dựng các đô thị trở nên thông minh hơn, mang lại tiện ích cho người dân và góp phần thúc đẩy tiến trình Chuyển đổi số quốc gia. Giải thưởng do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) khởi xướng và tổ chức đã nhanh chóng tạo được dấu ấn trong lĩnh vực công nghệ của nước ta.

Dựa trên nền tảng của tiến bộ khoa học công nghệ, các đối tượng của Giải thưởng Smart City Award càng trở nên đa dạng. Trong số đó, không thể không nhắc đến Giải thưởng trao cho Các Giải pháp công nghệ số. Đây chính là hạng mục giải thưởng dành riêng cho các giải pháp, dịch vụ không chỉ góp phần thúc đẩy nhanh việc phát triển đô thị thông minh bền vững mà còn mang lại các tiện ích cho người sử dụng.

Gdd 3930

Tổng giám đốc Vũ Gia Luyện nhận giải thưởng Thành phố thông minh – Smart City 2022

Là một công ty luôn đổi mới, đi tắt đón đầu và sáng tạo từng ngày, trong những năm qua, ITS đã triển khai rất nhiều sản phẩm và dịch vụ mới, với mục tiêu đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số như Tổng đài trợ lý ảo Callbot, Giải pháp Cuộc gọi thương hiệu Voice Brandname, Xác thực giọng nói – Voice Biometrics, Phân tích thái độ cuộc gọi – EMAS,…

Năm 2021, công ty đã nghiên cứu thành công giải pháp mang tính đột phá, đó là Voicepay – Giải pháp thanh toán bằng giọng nói.

Thu Nhan Giai

Thư chúc mừng của Ban tổ chức giải thưởng Thành phố thông minh – Smart City 2022

Trải qua ba vòng thẩm định khắt khe và nhận được những đánh giá khách quan của các chuyên gia đứng đầu ngành, Giải pháp thanh toán bằng giọng nói Voicepay vinh dự nhận giải thưởng “Giải pháp công nghệ số xuất sắc” tại Lễ trao giải Giải thưởng Thành phố Thông minh Việt Nam Smart City 2022.

Tổng giám đốc Vũ Gia Luyện, đồng thời cũng là Trưởng dự án giải pháp thanh toán bằng giọng nói, cho biết: “Đó thật sự là một bước đột phá trong công nghệ khi giọng nói con người đã trở thành công cụ thực hiện một trong những thao tác phổ biến nhất – trả tiền”.

Voicepay là giải pháp sử dụng trí thông minh nhân tạo AI vào việc thanh toán, giúp người dùng thanh toán bằng giọng nói thông qua ứng dụng trên thiết bị di động hay cuộc gọi thoại thông thường tới Callbot.

3

Các nhà phát triển cho biết với việc tích hợp công nghệ xác thực giọng nói đang “hot” hiện nay, Voicepay nâng cao khả năng bảo mật, ngăn chặn tối đa các cuộc gọi tấn công của kẻ xấu vào hệ thống thanh toán, đảm bảo an toàn cho tài khoản của người dùng. Voicepay yêu cầu người dùng phải xác thực mã OTP ngẫu nhiên khi giao dịch và chỉ khi mã OTP chính xác cùng với giọng nói của người dùng trùng khớp các đặc điểm sinh trắc học với giọng đã được đăng ký, giao dịch mới được thực hiện.

Voicepay không thay thế hoàn toàn các giải pháp truyền thống đang được sử dụng rộng rãi. Thay vào đó, giải pháp là sự bổ sung cho hệ thống thanh toán, ứng dụng ngân hàng và Ví điện tử. Hiện nay phương thức thanh toán bằng giọng nói đang được nhiều quốc gia nghiên cứu, phát triển để có thể ứng dụng rộng rãi vào mọi mặt của đời sống.

Gdd 3997

Đại diện các công ty nhận giải thưởng Thành phố thông minh – Smart City 2022

Giải thưởng Smart City 2022 cho sản phẩm Voicepay là sự công nhận và động lực tinh thần to lớn để các nhà phát triển Inter ITS tiếp tục công việc hoàn thiện hơn nữa sản phẩm, góp phần không nhỏ vào sự thành công của mục tiêu to lớn Chuyển đổi số quốc gia của Chính phủ. Đây cũng là cơ hội mạnh mẽ để các ngân hàng và các công ty tài chính thay đổi và đổi mới phương thức hoạt động của mình, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ trong tương lai.

Voicepay – tương lai của thanh toán (link bài viết trên trang ICT Vietnam):Voicepay – giải pháp thanh toán bằng giọng nói

Video giới thiệu Voicepay

 

(ITS)

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm
Một lần nữa, giải pháp Voice Biometrics của ITS lại…
0962510256