Giải thưởng Sao Khuê 2021 đã chính thức vinh danh giải pháp Voice Biometrics của ITS như một sự đánh giá xứng đáng dành cho nỗ lực nghiên cứu của tập thể kỹ sư công ty.

Trong những năm qua, các cuộc tấn công của tội phạm công nghệ cao liên tục nhằm vào call center – mắt xích yếu nhất của các doanh nghiệp, đặc biệt thuộc lĩnh vực ngân hàng – tài chính, đã khiến các doanh nghiệp chịu nhiều thiệt hại. Theo thống kê của Pindrop, từ năm 2014-2017, số cuộc tấn công vào các call center đã tăng tới 350%.

Nguyên nhân chính được xác định là do call center vẫn đang duy trì lớp bảo mật yếu: nhân viên trực tổng đài hỏi các câu hỏi bảo mật và nhận các câu trả lời từ đầu dây bên kia trong khi họ không thể xác định chính xác đây có phải là khách hàng thực sự hay không.

ITS nhận giải sao khuê 2021 cho giải pháp Voice Biometrics

ITS nhận giải sao khuê 2021 cho giải pháp Voice Biometrics

Chính từ nhu cầu trên, giải pháp Voice Biometrics đã ra đời để hỗ trợ việc xác thực khách hàng một cách chính xác nhất. Giọng nói của con người về mặt kỹ thuật là không ai giống ai. Giải pháp có khả năng so sánh giọng trong điện thoại với giọng đã được đăng ký, từ đó nhận diện chính xác được khách hàng.

Image 2022 11 18 140205679

Voice Biometrics là một lớp bảo mật an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều so với các câu hỏi bảo mật thông thường trước đây. Giải pháp còn có khả năng tự động hóa cao, giảm bớt thời gian và chi phí cho nhân sự của doanh nghiệp. Hiện nay, Giải pháp xác thực giọng nói đã được áp dụng ở một số ngân hàng và doanh nghiệp tài chính, đạt được hiệu quả rõ rệt so với các giải pháp truyền thống.

Image 2022 11 18 144333277

Với những ưu điểm trên, giải pháp Voice Biometrics của ITS đã vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê 2021. Đây là nguồn động viên, khích lệ lớn với tập thể kỹ sư và nhân viên của công ty để tiếp tục hoàn thiện giải pháp, góp phần vào sự phát triển của công nghệ đất nước.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm
Voice Brandname là giải pháp đoạt giải thưởng Giải thưởng…
0962510256