Ngày 2-4-2024, ITS vinh dự chào đón sự hiện diện của các vị nguyên lãnh đạo Tập đoàn Viettel đến thăm và làm việc cùng Ban Giám đốc Công ty.

Hai vị khách mời đặc biệt của ITS trong buổi làm việc cùng Ban Giám đốc là Thiếu tướng Hoàng Sơn và Thiếu tướng Tống Viết Trung, nguyên Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Viettel.

Thiếu tướng Hoàng Sơn là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực vô tuyến điện tử. Ông từng giữ cương vị Bí thư Đảng ủy – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel, Chủ tịch Hội đồng Quản trị – Tổng Công ty cổ phần Bưu chính Viettel, là người có đóng góp rất lớn cho Viettel trong những năm qua trên các lĩnh vực bưu chính, viễn thông, ICT và đầu tư quốc tế.

viettel 1

Thiếu tướng Hoàng Sơn tại Lễ khởi công xây dựng Nhà xưởng X5 của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội

Thiếu tướng Tống Viết Trung từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc Viettel Telecom từ 2004-2008, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Viettel từ năm 2008-2018. Từ năm 2018, ông được Bộ Quốc phòng bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tư lệnh Bộ Tư lệnh Tác chiến Không gian mạng. Năm 2008, ông được vinh danh là 1 trong 10 lãnh đạo Công nghệ thông tin xuất sắc nhất Việt Nam với những thành tích đạt được trên cương vị đứng đầu Viettel Telecom.

101020220356 thieu tuong tong viet trung

Thiếu tướng Tống Viết Trung trong buổi làm việc với Ủy ban Thường vụ Quốc hội

Là một công ty được thành lập với những kỹ sư từng công tác nhiều năm tại Viettel, trong những năm qua, ITS luôn có sự gắn bó với Tập đoàn và đã triển khai thành công nhiều dự án quan trọng. Bên cạnh đó, ITS cũng là đại lý ủy quyền xuất sắc của Viettel thành phố Hồ Chí Minh trong năm 2023.

Thay mặt tập thể ITS, Tổng giám đốc Vũ Gia Luyện đã chân thành cảm ơn hai lãnh đạo cấp cao của ngành công nghệ Việt Nam quan tâm, tới thăm và có những lời khuyên đối với sự phát triển của Công ty.

z5319917893907 302f8d0a62abb58c56af9e39903a8d65

Ban Giám đốc ITS cùng Thiếu tướng Tống Viết Trung (thứ 3 từ trái ảnh) và Thiếu tướng Hoàng Sơn (thứ 4 từ phải ảnh)

Tổng giám đốc cũng trình bày với hai vị Thiếu tướng về mô hình sản xuất và định hướng phát triển của ITS. ITS tin tưởng rằng trong tương lai, các hệ thống viễn thông thế hệ mới như Voice Brandname, Logo/Avatar call, Video Ringtone … sẽ được triển khai rộng rãi tại Việt Nam. Các giải pháp này không chỉ đem lại cho các nhà mạng và những đơn vị triển khai doanh thu lớn mà còn mang ý nghĩa xã hội khi hạn chế và tiến tới loại bỏ hoàn toàn các cuộc gọi rác, cuộc gọi có dấu hiệu lừa đảo và cuộc gọi giả mạo.

Hai vị lãnh đạo bày tỏ sự tin tưởng vào những giải pháp này sẽ sớm giải quyết được các yêu cầu của xã hội, nâng cao uy tín của nhà mạng và lan tỏa thương hiệu của các doanh nghiệp.

Ban Giám đốc cũng hi vọng các lãnh đạo cấp cao như Thiếu tướng Hoàng Sơn và Thiếu tướng Tống Viết Trung sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ các startup tiếp tục phát triển và đưa ngành công nghệ thông tin và viễn thông của Việt Nam vươn lên tầm quốc tế trong tương lai.

(ITS)

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm
Tháng 3-2024, anh Vũ Gia Luyện – CEO Công ty…
0962510256