Chiều ngày 31-8-2023, tại Văn phòng Công ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Thông Tin Quốc Tế, Ban Giám đốc đã công bố các quyết định điều động và sắp xếp nhân sự lãnh đạo cấp cao.

Đến dự buổi lễ có các Lãnh đạo ITS gồm anh Vũ Gia Luyện – Founder của Công ty, anh Đặng Mạnh Chiến – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty và anh Lại Quang Tùng – Tổng giám đốc Công ty.

photo 2023 08 31 16 07 33

Giám đốc Khối Viễn thông Phạm Xuân Sinh nhận quyết định bổ nhiệm của Lãnh đạo ITS

Với quyết tâm thực hiện thành công chiến lược kinh doanh và kế hoạch, nhiệm vụ trong thời gian tới, Ban Giám đốc Công ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Thông Tin Quốc Tế (ITS) đã thực hiện sắp xếp lại bộ máy và các nhân sự cấp cao. Theo đó, các phòng ban được chia thành ba Khối bao gồm: Khối Viễn thông, Khối Giải pháp và Khối Kinh doanh.

Việc Ban lãnh đạo ITS kiện toàn lại bộ máy nhằm tinh, gọn, mạnh hơn, đáp ứng được các yêu cầu về phát triển của Công ty trong tình hình mới. Theo sự phân công của Ban Giám đốc, anh Phạm Xuân Sinh – thành viên Hội đồng quản trị – được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Khối Viễn thông, anh Hà Thanh Tùng được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Khối Giải pháp và anh Bùi Thế Anh được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Khối Kinh doanh kiêm Giám đốc ITS – Chi nhánh miền Nam.

Các lãnh đạo ITS gồm anh Vũ Gia Luyện – Founder của Công ty, anh Đặng Mạnh Chiến – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty và anh Lại Quang Tùng – Tổng giám đốc Công ty, đã trao các quyết định bổ nhiệm nhân sự cấp cao cho các anh Phạm Xuân Sinh, Hà Thanh Tùng và Bùi Thế Anh tại cuộc họp.

photo 2023 08 31 17 00 21

Anh Phạm Xuân Sinh là người trực tiếp đứng đầu Khối Viễn thông, phụ trách toàn bộ các dự án liên quan đến viễn thông của Công ty. Anh Sinh là Cử nhân ngành Công nghệ thông tin, chuyên gia hệ thống cao cấp cho ngân hàng và nhà mạng với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin, cùng 5 năm đảm nhiệm các vị trí quản lý cấp cao tại công ty.

photo 2023 08 31 17 00 22

Anh Hà Thanh Tùng là người trực tiếp đứng đầu Khối Giải pháp, phụ trách các dự án liên quan đến công nghệ thông tin của Công ty. Anh Tùng là người sáng lập Công ty phần mềm Nextify và là chuyên gia trong lĩnh vực phần mềm với hơn 10 năm kinh nghiệm. Anh Tùng đồng thời cũng là tác giả của phần mềm Wifi CRM – Nextify hiện đang được sử dụng rộng rãi trên cả nước.

photo 2023 08 31 16 07 29

Giám đốc Khối Giải pháp Hà Thanh Tùng nhận quyết định bổ nhiệm của Lãnh đạo ITS

Anh Bùi Thế Anh phụ trách Khối Kinh doanh. Anh Thế Anh là Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng, từng có nhiều năm đảm nhiệm các vị trí quản lý đội ngũ bán hàng doanh nghiệp tại Tập đoàn FPT và là chuyên gia trong lĩnh vực telesale và chăm sóc khách hàng.

photo 2023 08 31 17 00 24

Ngoài ra, anh Thế Anh cũng đảm nhiệm vị trí Giám đốc Chi nhánh miền Nam của ITS. Với cương vị này, anh sẽ đóng vai trò chỉ đạo trực tiếp các hoạt động kinh doanh của bộ máy chi nhánh miền Nam và báo cáo công việc tới Ban lãnh đạo ITS.

photo 2023 08 31 16 07 31

Giám đốc Khối Kinh doanh kiêm Giám đốc chi nhánh miền Nam Bùi Thế Anh nhận quyết định bổ nhiệm của Lãnh đạo ITS

Với việc kiện toàn bộ máy lãnh đạo ITS và nhân sự, Ban Giám đốc kì vọng trong thời gian tới, các kế hoạch và nhiệm vụ của Công ty sẽ được hoàn thành vượt chỉ tiêu, thực hiện đem lại doanh thu lớn cho Công ty.

(ITS)

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm
Tối ngày 31-8-2023, Founder Vũ Gia Luyện đã tham dự…
0962510256