Ngày 17-7-2022 vừa qua, đại diện Công ty ITS đã dự lễ tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân dịp Ngày Thương binh liệt sĩ 27-7 tại Hưng Yên.

Trong chặng đường phát triển của mình, Công ty cổ phần giải pháp công nghệ thông tin quốc tế ITS luôn nỗ lực đóng góp cho các hoạt động xã hội.

Photo 2022 07 27 09 40 26

Đoàn đại biểu thành kính dâng hương tưởng nhớ tới các vị anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Khoái Châu

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – liệt sĩ, 77 năm ngày truyền thống Công an nhân dân và 17 năm ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc, ngày 17-7-2022 vừa qua, các lãnh đạo Công ty cổ phần giải pháp công nghệ thông tin quốc tế là Tổng giám đốc Vũ Gia Luyện và Giám đốc chiến lược Đặng Mạnh Chiến đã tham gia vào đoàn đại biểu do Công an đồng hương tỉnh Hưng Yên tại Hà Nội tổ chức thực hiện lễ dâng hương các anh hùng liệt sĩ, trao quà tri ân tới gia đình thương binh, liệt sĩ và người có công với cách mạng.

Đoàn đại biểu gồm có nhiều cán bộ cấp cao của Đảng và Nhà nước như Trung tướng Nguyễn Văn Phục – Cục trưởng Cục C11, Thiếu tướng Trần Khánh – nguyên Cục trưởng Cục X13, Trung tướng Nguyễn Quang Đạm – nguyên Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam, Thiếu tướng Lê Xuân Đức – Cục phó Cục C08, Trung tướng Đào Gia Bảo – nguyên Cục trưởng Cục X13 và Thiếu tướng Ngô Thị Hoàng Yến – Cục trưởng Cục V06. Ngoài ra, đoàn còn có sự góp mặt của các doanh nhân và đại diện các chi hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ tại Hà Nội.

Photo 2022 07 27 09 40 37

Tổng giám đốc Vũ Gia Luyện dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Photo 2022 07 27 09 40 40

Giám đốc chiến lược Đặng Mạnh Chiến dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên, đoàn đại biểu đã đặt vòng hoa và làm lễ dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, những người đã ngã xuống vì nền độc lập, tự do và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc. Tiếp theo, đoàn đã tặng hơn 40 suất quà cho các thương binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn, với mỗi suất trị giá từ 2 đến 2,5 triệu đồng.

Các đại biểu cũng đã ân cần hỏi thăm sức khỏe của các thương binh và thân nhân liệt sĩ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới sự hi sinh và công lao đóng góp của những gia đình có công với cách mạng.

Photo 2022 07 27 09 40 46

Tổng giám đốc Vũ Gia Luyện tham gia trao quà tri ân cho các thương binh và gia đình liệt sĩ

Đây là các hoạt động mang ý nghĩa uống nước nhớ nguồn và cũng là dịp để các cán bộ, nhân viên công ty ITS ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc, cố gắng rèn luyện và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự hi sinh của các thế hệ cha anh.

(ITS)

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm
AI Smart Call Brandname là giải pháp chăm sóc khách…
0962510256