Từ ngày 1-1-2024, anh Vũ Gia Luyện – Founder Công ty cổ phần giải pháp công nghệ thông tin quốc tế (ITS) – sẽ trở lại lãnh đạo trực tiếp Công ty trên cương vị Chủ tịch Hội đồng quản trị.

Là người sáng lập ITS vào tháng 10-2015, anh Vũ Gia Luyện đã dẫn dắt Công ty từng bước vượt qua khó khăn trong những ngày đầu thành lập và trở thành một doanh nghiệp có vị trí trong làng công nghệ Việt Nam, với gần 40 sản phẩm được cấp bản quyền sáng tạo. Từ một công ty ban đầu chỉ có 3 nhân viên, hiện tại, ITS đã có gần 100 nhân sự, với các chuyên gia và kỹ sư tài năng và giàu kinh nghiệm.

Mobi3080 ct hdqt 1

Vào đầu năm 2023 vừa qua, nhận lời mời của ông Nguyễn Hồng Hiển – Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Viễn thông MobiFone, anh Luyện đã tới Trung tâm Công nghệ thông tin MobiFone – IT công tác với cương vị Phó Giám đốc Trung tâm. Tại đây, anh Luyện cùng với Ban Giám đốc đã lãnh đạo Trung tâm nghiên cứu và phát triển các sản phẩm công nghệ thông tin.

Mobi3216

Các thành tựu có thể kể đến như bảo vệ và xây dựng thành công BU Du lịch thông minh và BU iOT, triển khai hệ thống “Sổ tay Đảng viên điện tử” cho Đảng uỷ Khối doanh nghiệp trung ương, Phát triển kinh doanh mảng Thoại Viễn thông và tổng đài tăng trưởng gấp 3 lần trước đó, cùng hơn 20 sáng kiến ý tưởng đang được nghiên cứu áp dụng với tiềm năng mang lại doanh số cao cho Mobifone.

Bên cạnh đó, Mobifone – IT cũng đã đạt được các giải thưởng lớn như Sao Khuê 2023 (với 3 giải pháp), giải Thành phố Thông minh Smart City 2023 và Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ số.

1

Bước sang năm 2024, ITS có kế hoạch tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động sản xuất, kinh doanh, đột phá sáng tạo và nâng cao doanh thu. Để hiện thực hóa kế hoạch này, anh Vũ Gia Luyện quyết định trở lại Công ty, sát cánh cùng tập thể Ban giám đốc và nhân viên trên cương vị Chủ tịch Hội đồng quản trị.

1318 10 40 59

Chúng ta tin tưởng với sự trở lại của anh Luyện, ITS sẽ có bước phát triển mới trong năm 2024, nâng cao vị thế và có những đóng góp lớn hơn cho ngành công nghệ của nước nhà.

(ITS)

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm
Chiều ngày 27-12, Founder ITS Vũ Gia Luyện đã tham…
0962510256