Camera AI là gì

Camera AI được hiểu là một chương trình phần mềm máy tính có khả năng phân tích âm thanh, hình ảnh từ camera giám sát để nhận dạng con người, phương tiện, đồ vật hay sự kiện (tham khảo)

Giải pháp Camera AI

Giải pháp Camera AI là bộ giải pháp AI cho Camera của ITS nhằm quản lý, nâng cao khả năng kiểm soát tại các tổ chức, doanh nghiệp lớn và các thành phố. Camera AI gồm: Nhận diện khuôn mặt và nhận diện hình ảnh (con người, phương tiện, đồ vật và sự kiện)
Camera Ai

Nhận diện khuôn mặt

Nhận diện khuôn mặt là giải pháp tự động xác định hoặc nhân dạng một người nào đó từ một bức ảnh, video hoặc trực tiếp từ camera. Giải pháp sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) để nhận diện khuôn mặt từ một tập dữ liệu có sẵn. Ngưỡng chính xác trên 99% và có thể nhận diện được hình ảnh khuôn mặt từ nhiều năm về trước.

Nhận diện hình ảnh

Nhận diện hình ảnh: sử dụng phần cứng Box AI đi kèm giải pháp sẽ giúp biến tất cả các camera thông dụng trở thành camera AI. Giải pháp Camera AI có thể dễ dàng tích hợp với các hệ thống phần mềm khác để phục vụ các ứng dụng như: Đếm người, đếm vật thể, giám sát giao thông, giám sát sự kiện, phân loại vật thể, nhận diện biển số, giám sát và phát hiện các hành vi vi phạm giao thông, giám sát an ninh, phân loại vật thể…
Giải pháp có độ chính xác cao và hỗ trợ tích hợp với các hệ thống và các hệ thống khác thông qua API.

OCR bóc tách dữ liệu giấy tờ cá nhân, biểu mẫu

Đây là giải pháp bóc tách dữ liệu thông tin trên giấy tờ cá nhân: CMND, CCCD, biểu mẫu. Sử dụng Scan và OCR để lưu trữ các thông tin, sắp sếp và tìm kiếm dễ dàng.

Các giải pháp xử lý ảnh

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Camera AI – Giải pháp camera trí tuệ nhân tạo

 1. Vuy Nguyen Nguyen says:

  Xin chào,
  Tôi cần giải pháp AI Camera:
  tôi có hệ thống kho bãi.
  Mỗi ngày có nhiều xe container ra vào kho để lên xuống hàng.
  Tôi muốn có giải pháp: có 1 car gắn AI Camera xe sẽ chạy vòng quanh kho để quay và bóc tách lấy được data: tại cửa kho nào? có container number nào hoặc đang trống?
  nếu các bạn có giải pháp vui lòng liên hệ lại tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm
ITS vinh dự là một trong ba nền tảng số…
0962510256