Từ ngày 12 đến 16-9-2022, Tổng giám đốc Vũ Gia Luyện đã được Bộ Thông tin và truyền thông mời tham gia Chương trình làm việc của Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng tại các tỉnh và thành phố ở phía Nam.

Tháng 9-2022, Đoàn công tác của Bộ Thông tin và truyền thông do Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng dẫn đầu đã làm việc tại các tỉnh, thành phía Nam bao gồm tỉnh Bình Định, thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Cà Mau, Bạc Liêu và Vĩnh Long. Đoàn công tác có sự tham gia của các lãnh đạo Bộ bao gồm Thứ trưởng Nguyễn Thanh Lâm, đại diện Cục Viễn thông, Cục An toàn thông tin, Vụ Kinh tế số và xã hội số, Báo VietNamNet, VNPost và đại diện các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và viễn thông như VNPT, Viettel, Mobifone, Savis, CMC, BKAV, Misa, ITS, LadiPage, GapoWork, 1Office và Vexere.

267

Ngày 14-9, Đoàn công tác đã có buổi làm việc với Tỉnh ủy và Ủy ban nhân dân tỉnh Cà Mau. Đến dự buổi làm việc với Đoàn công tác có các ông Nguyễn Tiến Hải – Bí thư Tỉnh ủy, ông Phạm Thành Ngại – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, ông Huỳnh Quốc Việt – Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh và lãnh đạo các cơ quan, ban ngành của tỉnh. Đoàn công tác đã thực hiện việc kiểm tra thực hiện nhiệm vụ Chuyển đổi số tại địa phương, định hướng thực hiện tới năm 2025. Sáng 15-9, Đoàn công tác đã đến khảo sát tại Vườn Quốc gia U Minh để kiểm tra ứng dụng Công nghệ thông tin vào nhiệm vụ phòng chống cháy rừng và bảo vệ rừng.

Chiều 15-9, Đoàn công tác của Bộ trưởng tiếp tục làm việc tại Tỉnh ủy và Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu. Trước thực trạng tỉnh Bạc Liêu đang đứng thứ 63/63 tỉnh về Chuyển đổi số, Bộ trưởng đã có những đề xuất để giúp tỉnh khắc phục khó khăn, sớm đưa Chuyển đổi số vào các hoạt động của tỉnh.

Việc tham gia vào Chương trình làm việc của Bộ trưởng và Đoàn công tác Bộ Thông tin và truyền thông giúp cho ITS có thêm cái nhìn toàn cảnh về tình hình Chuyển đổi số và thực trạng Công nghệ thông tin tại các địa phương, từ đó, đưa ra những phương án và chiến lược cho giai đoạn sắp tới.

(ITS)

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem thêm
Sáng ngày 10-9-2022, CEO Vũ Gia Luyện là 1 trong…
Liên hệ tư vấn
0962510256