Giới thiệu công ty

INTER ITS hay ITS đều là tên viết tắt của CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN QUỐC TẾ. ITS chính thức thành lập vào 07 tháng 10 năm 2015 bởi đội ngũ cán bộ lãnh đạo có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Viễn thông (Viettel, Vinaphone), được đào tạo trong nước và nước ngoài.

Logo Inter ITS

    • ITS là đơn vị đi đầu trong nghiên cứu và phát triển các sản phẩm cho các thiết bị công nghệ tiên tiến, đột phá và tạo ra xu hướng trong lĩnh vực công nghệ mới cho viễn thông (Mobile SIP Trunking, Voice Brandname, Data Sponsor) và công nghệ trí tuệ nhân tạo (Callbot, Voice Biometrics, Voice Pay, vKYC). Ngoài ra, ITS còn là đối tác của các nhà cung cấp giải pháp và nội dung số trong nước và quốc tế.
    • Với mục tiêu trở thành Công ty hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp Viễn thông và công nghệ phần mềm, từ khi thành lập đến nay, Inter ITS đã và đang phát triển theo hướng xây dựng các phần mềm gắn với nền tảng viễn thông và phát kiến, cập nhật với công nghệ thế giới đã mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng.

Các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ của ITS

Các sản phẩm, giải pháp của ITS hiện đang phục vụ cho hàng chục nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ, chia ra 2 nhóm ngành chính là Viễn thông và Công nghệ thông tin.

Định hướng phát triển sản phẩm

Định hướng trong tương lai là các sản phẩm công nghệ cao và trí tuệ nhân tạo, IoT, giải pháp hướng tới phục vụ cộng đồng, số lượng lớn, phục vụ đông đảo doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp lĩnh vực ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, chứng khoản (BFSI).

Định hướng hợp tác

ITS luôn hoan nghênh các đối tác đến tìm cơ hội hợp tác cùng chúng tôi, với quan điểm cùng mang lại giá trị cho xã hội, giúp xã hội tiến bộ, đóng góp sự phát triển và phồn vinh của đất nước.

Vui lòng liên hệ Hotline để có thêm thông tin chi tiết!