Công Ty CP Giải Pháp Công Nghệ Thông Tin Quốc Tế (Inter ITS) được thành lập ngày 7-10-2015 với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, có nhiều năm làm việc tại các Tập đoàn công nghệ và viễn thông hàng đầu Việt Nam, hoặc đang giảng dạy tại các trường Đại học như Đại học Quốc gia Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông hay Học viện Kỹ thuật Quân sự.

DSD02263

Anh Vũ Gia Luyện, Founder – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc ITS

Sau hơn 8 năm hình thành và phát triển, ITS đã có những bước phát triển mạnh mẽ, trở thành một trong những đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực giải pháp viễn thông, nắm giữ các công nghệ core như SIP Trunking (hệ thống thoại hotline di động – cố định) và Voice Brandname (cuộc gọi định danh doanh nghiệp/tổ chức/cá nhân), đã triển khai tại tất cả các nhà mạng lớn nhất Việt Nam như Viettel, Vinaphone và MobiFone.

DSD02891

Đội ngũ ITS trẻ trung và đầy nhiệt huyết

Ngoài ra, ITS cũng sở hữu nhiều bằng sáng chế và bản quyền với nhiều sản phẩm nổi bật như Contact Center, các giải pháp AI (Callbot, Chatbot), Hợp đồng điện tử, Automation Marketing và hệ thống giải pháp sinh trắc học (giọng nói, vân tay, khuôn mặt, chữ ký …).

Photo 2022 03 30 09 12 50

Founder Vũ Gia Luyện – Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2021

Các sản phẩm của ITS được đánh giá là Tiên phong sáng tạo, có tính ứng dụng cao, mang lại rất nhiều giá trị cho đối tác lẫn trải nghiệm khách hàng, đồng thời, đạt được nhiều giải thưởng công nghệ lớn và uy tín của Việt Nam như Sao Khuê 2021-2022-2023, Chuyển đổi số 2019-2021, Smart City 2021-2022, Best Solution Awards 2021, 2023, VLSP 2020-2021-2022 …

Vũ Gia Luyện lọt top 10 doanh nhân trẻ khởi nghiệp 2021

Bên cạnh đó, Vũ Gia Luyện – Founder của ITS, nhà sáng tạo công nghệ, tác giả của trên 30 giải pháp viễn thông và công nghệ thông tin – cũng vinh dự được trao tặng các danh hiệu cao quý như Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2021, Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc (Top 10) 2021, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và là một trong sáu cá nhân được vinh danh trong chương trình Vinh Quang Việt Nam 2022. Những giải thưởng uy tín trên là minh chứng cho sự cống hiến và phát triển của ITS kể từ ngày thành lập.

photo 2023 11 06 15 32 28

Đại diện ITS tại cuộc Gặp mặt Đoàn Đại biểu Doanh nghiệp gia đình tiêu biểu cả nước 2023 của Chủ tịch Quốc hội

Với khả năng làm chủ thị trường trên lĩnh vực thoại doanh nghiệp và các ứng dụng đi kèm như Tổng đài Contact Center, Omni-channel, AI Callbot, Automation Marketing, ITS hiện đang là đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn và công ty lớn như Viettel, Mobifone, Vinaphone, Gmobile, VP Bank, Vietcombank, MB, Insmart, EVN, FE và cả đối tác nước ngoài như Tập đoàn Movitel …

DSC 7695

Founder Vũ Gia Luyện – đại biểu Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu 2023 (hàng 2, sau Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương)

Doanh thu chính của ITS không chỉ đến từ việc hợp tác với các nhà mạng cung cấp dịch vụ mà còn từ các khách hàng lớn thông qua kênh kinh doanh và phân phối sản phẩm. Nhờ đó, doanh thu của công ty không ngừng tăng trưởng với tỉ lệ 2 con số liên tục trong những năm qua.

Pho tong giam doc

Hai Phó Tổng giám đốc đẹp trai và tài năng: Phạm Xuân Sinh – Trương Quang Minh

Với mục tiêu trở thành một công ty ứng dụng công nghệ, cung cấp dịch vụ toàn trình, ITS đang xây dựng và phát triển theo hướng đóng vai trò như một phòng ban chuyên môn như kinh doanh – bán lẻ, marketing hay nhân sự của các đối tác, mang lại lợi ích tối đa để cùng phát triển bền vững trong tương lai. Bên cạnh đó, ITS cũng định hướng trở thành một công ty công nghệ hàng đầu, vươn xa tới các thị trường khu vực và quốc tế, góp phần nâng cao vị thế của ngành công nghệ Việt Nam.