Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần giải pháp công nghệ thông tin quốc tế (Inter ITS) được thành lập vào ngày 7-10-2015 bởi các kỹ sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, có nhiều năm làm việc tại các Tập đoàn công nghệ và viễn thông hàng đầu Việt Nam hoặc đang giảng dạy tại các trường Đại học như Đại học Quốc gia Hà Nội, Học viện Bưu chính viễn thông hay Học viện kỹ thuật quân sự.

Logo Inter ITS

Sau 7 năm hình thành và phát triển, ITS đã có những bước phát triển mạnh mẽ, trở thành một trong những đơn vị đi đầu về nghiên cứu và phát triển các sản phẩm viễn thông và công nghệ thông tin, tạo ra những đột phá và xu hướng mới cho xã hội. Có thể kể đến các sản phẩm và giải pháp như Mobile SIP Trunking, Voice Brandname, Data Sponsor, Voice Biometrics, Callbot, vKYC hay Voicepay.

Điểm nhấn

Hiện nay, ITS đang sở hữu trên 30 Bằng đăng ký bản quyền các sản phẩm công nghệ và viễn thông, trong đó có những sản phẩm độc quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Các sản phẩm này đều có tính ứng dụng cao và hầu hết đang được triển khai trong thực tế, mang lại giá trị cho các đối tác lẫn sự trải nghiệm của khách hàng.

Its Nhan Giai Sao Khue

Đại diện ITS nhận giải thưởng Sao Khuê 2021

Nhiều sản phẩm nổi bật của ITS đã giành các giải thưởng công nghệ cao quý, có thể kể đến:

 • Chuyển đổi số VDA 2019: Voice Brandname
 • Sao Khuê 2021: Voice Biometrics
 • Chuyển đổi số VDA 2021: Callbot và Voice Biometrics
 • Smart City 2021: Callbot
 • Sao Khuê 2022: AI Smart Call Brandname

Adt 4885

Đại diện ITS nhận giải thưởng Chuyển đổi số VDA 2021

Không chỉ chú trọng vào phát triển kinh doanh, ITS còn có những đóng góp tích cực cho xã hội. Các kỹ sư và cán bộ của ITS đã tham gia hỗ trợ Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19 trong năm 2021, thực hiện trên 4 triệu cuộc gọi tới các thuê bao trên những địa bàn “nóng” trong đợt dịch để lấy thông tin, khảo sát và tuyên truyền tới các công dân về tình hình dịch bệnh. Những đóng góp này đã thể hiện trách nhiệm của một doanh nghiệp tới đất nước và nhân dân.

11

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc trao quà lưu niệm cho Tổng giám đốc Vũ Gia Luyện tại Phủ Chủ tịch, năm 2022

Trong năm 2021, CEO Vũ Gia Luyện cũng đã vinh dự được Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2021 và được Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh bình chọn là Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2021. Những giải thưởng cao quý trên là minh chứng cho sự cống hiến và phát triển mạnh mẽ của ITS trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh.

Vũ Gia Luyện lọt top 10 doanh nhân trẻ khởi nghiệp 2021

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái trao giải cho anh Vũ Gia Luyện – Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2021

Trong thời gian tới, ITS định hướng không chỉ trở thành một công ty hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp viễn thông và công nghệ thông tin mà còn tiếp tục vươn xa để chinh phục những thị trường quốc tế.

 

Các sản phẩm, dịch vụ của ITS

Các sản phẩm và giải pháp do ITS xây dựng được chia làm hai nhóm ngành chính là Viễn thông và Công nghệ thông tin. Dưới đây là một số sản phẩm và giải pháp tiêu biểu:

Các sản phẩm viễn thông: các dịch vụ giá trị gia tăng VAS, Core SIP Trunking, Core Voice Brandname (Giải pháp cuộc gọi tên thương hiệu), Core RCS Message, Nhắn tin đa nền tảng MAAP…

 • Voice Brandname: là dịch vụ thoại hiển thị tên thương hiệu thay cho số điện thoại thông thường. Dịch vụ này cho phép doanh nghiệp tuân thủ Nghị định 91/2020/NĐ-CP của Chính phủ, đồng thời giúp tăng uy tín và độ phủ thương hiệu trong các cuộc gọi tới khách hàng.
 • V-connect: là hệ thống thoại trên nền SIP Trunking cho doanh nghiệp sử dụng đầu số di động của nhà mạng làm số đại diện (hotline) của doanh nghiệp, thay thế cho các số điện thoại cố định thông thường. V-connect mang lại rất nhiều ưu điểm như gọi tiết kiệm, không giới hạn số cuộc gọi đồng thời và được thực hiện với chi phí thấp hơn đáng kể so với điện thoại thường.

Các sản phẩm công nghệ thông tin: Tổng đài tư vấn viên ảo – Callbot, Xác thực giọng nói – Voice Biometrics (ứng dụng Voice Pay, Voice KYC, Voice ID), Định danh khách hàng điện tử – eKYC, Camera AI, Đảm bảo an toàn doanh thu – RA…

 • Callbot – Tổng đài tư vấn viên ảo: Callbot là tổng đài sử dụng công nghệ AI, có khả năng giao tiếp với khách hàng qua cuộc nói chuyện điện thoại. Callbot có khả năng thay thế một phần công việc của các điện thoại viên, đồng thời thực hiện được nhiều cuộc gọi tại cùng một thời điểm và có tính sẵn sàng tối đa (24/7).
 • Voice Biometrics: là công nghệ nhận dạng các mẫu giọng nói để xác minh danh tính cá nhân. Voice Biometrics có khả năng áp dụng cao trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là ngân hàng – tài chính. Giải pháp này ngang tầm công nghệ thế giới và đã được trao tặng giải thưởng Sao Khuê 2021.
 • eKYC: là giải pháp định danh khách hàng điện tử, có khả năng hỗ trợ các quy trình định danh khách hàng từ xa. eKYC góp phần tiết kiệm chi phí và giảm sự bất tiện của phương thức gặp mặt truyền thống trong quá trình xác minh danh tính.

Các dịch vụ gồm: Dịch vụ Voice Brandname, dịch vụ Mobile SIP Trunking, dịch vụ Cloud AI, dịch vụ cung cấp danh sách khách hàng tiềm năng – Lead Gen, dịch vụ xác thực định danh

Định hướng phát triển sản phẩm

Định hướng phát triển sản phẩm trong thời gian tới là các sản phẩm công nghệ cao (trí tuệ nhân tạo, IoT), các giải pháp hướng tới phục vụ cộng đồng, số lượng lớn, phục vụ đông đảo doanh nghiệp, đặc biệt là các tập đoàn lớn, các doanh nghiệp lĩnh vực ngân hàng, tài chính, chứng khoản và bảo hiểm (BFSI).

Định hướng hợp tác

 • Tư vấn miễn phí về các sản phẩm của ITS 
 • Sẵn sàng chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm với các đối tác cùng lĩnh vực.
 • Miễn phí trải nghiệm các sản phẩm Callbot, Voice Biometrics và Viet Signature.
 • ITS luôn hoan nghênh các đối tác đến tìm cơ hội hợp tác cùng chúng tôi, với quan điểm cùng mang lại giá trị cho xã hội, giúp xã hội tiến bộ, đóng góp sự phát triển và phồn vinh của đất nước.